Xiaomi Keheal A3 Và Xiaomi Keheal A4: Nên Chọn Quạt Không Cánh Nào?

Để xua tan đi cái nắng mùa hè, nhiều người luôn tin dùng và lựa chọn sản phẩm quạt máy. Trong số thiết bị có quạt không cánh Xiaomi Keheal A3 và Xiaomi Keheal A4. Tuy nhiên, 2 thiết bị làm mát này cùng một thương hiệu. Vậy điểm khác biệt giữa 2 thiết bị này là gì? Và nên chọn cái nào? Qua bài viết này, AKIA NHA TRANG sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin về Keheal A3 và Keheal A4. Để bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Đặc tính Của Quạt Không Cánh Xiaomi Keheal A3 Và Xiaomi Keheal A4

Keheal A3Keheal A4 đều là sản phẩm thiết bị làm mát của thương hiệu Xiaomi – một thương hiệu nổi tiếng trong thiết bị, gia dụng. Cùng là một thương hiệu nên Keheal A3 và Keheal A4 có vài điểm đặc trưng giống nhau. Từ chế độ làm mát đến khả năng lọc không khí. Tuy nhiên, Keheal A3 và Keheal A4 lại còn nhiều điểm khác biệt rõ ràng như: Không gian làm mát và tốc độ làm mát. Bởi lẽ, Keheal A4 là sản phẩm ra đời sau nên được thừa hưởng và cải tiến nhiều so với Keheal A3. Khi mà Keheal A4 có thể làm mát trong không gian bán kính 10m. Ngoài ra, tốc độ làm mát và hạ nhiệt nhanh chóng của Keheal A4 cũng nhanh hơn là Keheal A3.

Tính Năng Nổi Bật Của Xiaomi Keheal A3 Và Xiaomi Keheal A4
Tính Năng Nổi Bật Của Xiaomi Keheal A3 Và Xiaomi Keheal A4

Sự Khác Biệt Về Thuộc Tính Của Xiaomi Keheal A3 Và Xiaomi Keheal A4

Quạt Không Cánh Xiaomi Keheal A3 Quạt Không Cánh Xiaomi Keheal A4
Hình ảnh Quạt không cánh Xiaomi Keheal A3 - Tạo ion - Lọc không khí - Giá tốt - Salesman Quạt không cánh Xiaomi Keheal A4 - (Model 2023) - Think Tech
Công xuất 38W 38W
Độ ồn 25dB <15dB
Chức năng lọc không khí Thanh lọc kép: Tạo ion âm. Màng lọc than hoạt tính nano Thanh lọc 5 giai đoạn: tạo ion ân, màng lọc than hoạt tính nano, bộ lọc sơ cấp nhiều lớp, Bộ lọc HEPA H13, Lưới lỗ dày 0.3mm.
Thời gian hẹn giờ 1 – 2h 1 – 2h
Cấp độ gió 12 cấp độ gió 12 cấp độ gió
Điều khiển từ xa Trọng lượng remote khá nặng Thiết kế tối giản và nhẹ

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Mua Quạt Không Cánh

Khi mua quạt không cánh, mọi người cần lưu ý những điều sau đây:

  • Nhu cầu sử dụng: Nếu mọi người cần làm mát cho một không gian nhỏ thì lựa chọn những dòng máy có khả năng làm mát trong phạm vi mà mọi người muốn. Ví dụ, Keheal A4 có khả năng làm mát trong bán kính 10m thì phù hợp với những không gian lớn như phòng khách, không gian mở,….
  • Tốc độ làm mát: Về quạt không cánh Xiaomi, Keheal A3 có tốc độ làm mát chậm hơn so với Keheal A4. Nên nếu bạn cần một chiếc quạt có thể làm mát và hạ nhiệt độ nhanh chóng thì có thể cân nhắc tới Keheal A4.
  • Các tính năng đi kèm: Như ở dòng Keheal chế độ làm mát kết hợp với hệ thống lọc không khí. Giúp bạn có không gian sống thoải mái và trong lành

Xem thêm: Quạt Không Cánh Xiaomi Keheal A4

Những Điều Lưu Ý Khi Mua Quạt Không Cánh
Những Điều Lưu Ý Khi Mua Quạt Không Cánh

Nên Mua Quạt Không Cánh Xiaomi Keheal A3 Hay Xiaomi Keheal A4

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua quạt không cánh Xiaomi Keheal A3 Xiaomi Keheal A4. Thì chúng tôi nghĩ rằng bạn nên lựa chọn Keheal A4. Bởi lẻ Keheal A4 mang lại cho bạn sự trải nghiệm tốt hơn. Với nhiều chế độ gió và tốc độ hạ nhiệt, làm mát nhanh chóng. Ngoài ra, Keheal A4 còn sự cải tiến về chế độ lọc không khí hơn là Keheal A3. Trong khi Keheal A3 chỉ là hệ thống lọc kép thì Keheal A4 lại trang bị cho mình hệ thống lọc 5 bước. Giúp loại bỏ gần như hoàn toàn bụi mịn và vi khuẩn.

Nên Chọn Quạt Không Cánh Xiaomi Keheal A4 Hay Xiaomi Keheal A3
Nên Chọn Quạt Không Cánh Xiaomi Keheal A4 Hay Xiaomi Keheal A3

Mua Quạt Không Cánh Xiaomi Keheal A4 Ở Đâu?

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu thêm về quạt không cánh Xiaomi Keheal A4. Bạn có thể đến AKIA NHA TRANG để có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm này. Ngoài ra đang có nhiều chương trình khuyến mãi, phần quà hấp dẫn và có hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%,…. Đến để trải nghiệm ngay!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.