Quạt Không Cánh: Lựa Chọn Thông Minh Cho Không Gian Sống

Combo hủy diệt của mùa hè: cái nóng oi ả kết hợp với sự ồn ào của quạt máy thông thường. Chắc hẳn ai cũng đã trải qua cảm giác vừa nóng vừa đau đầu với combo hủy diệt này. Vậy làm cách nào để có thể làm mát được không gian ở mà không gây ra tiếng ồn quá to. Bạn nghĩ sao với ý tưởng nên sử dụng quạt không cánh cho không gian sống. Bài viết này, AKIA NHA TRANG sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn nên lựa chọn quạt không cánh trong ngôi nhà của mình.

Giới Thiệu Về Quạt Không Cánh

Để có thể đi vào chi tiết, Quạt không cánh là gì? Thì chúng ta sẽ bắt đầu giải thích về một vấn đề hiểu nhầm nhỏ ở đây. Thực chất, quạt không cánh vẫn có cánh quạt. Tuy nhiên, thay vì như các quạt thông thường khác, cánh quạt sẽ được trang bị ở bên ngoài. Thì ở quạt không cánh thì không, cánh quạt được trang bị ở bên trong và nằm ở phần đế quạt. Và cánh quạt được tích hợp ở động cơ DC. Chính vì là cánh quạt nằm ở phần đế nên tiếng ồn của quạt không cánh nhỏ hơn nhiều so với quạt thông thường.

Quạt không cánh được cho ra mắt bởi một kỹ sử người Anh vào năm 2009. Tuy là sinh sau đẻ muộn, nhưng quạt không cánh đã dần dần tiến tới gần hơn với khách hàng. Bởi lẻ, sự tiện nghi cũng như sự an toàn mà nó mang lại đã làm cho người dùng có đánh giá cao về thiết bị này. Ngoài ra, những dòng quạt không cánh mới nhất còn kết hợp thêm cả tính năng lọc không khí. Giúp không gian mát trở nên mát mẻ và trong lành hơn.

Quạt Không Cánh Keheal A4 - AKIA NHA TRANG
Quạt Không Cánh Keheal A4 – AKIA NHA TRANG

Lý Do Tại Sao Nên Lựa Chọn Quạt Không Cánh Cho Không Gian Sống

Lựa Chọn Quạt Không Cánh Cho Không Gian Sống – Làm Mát Hiệu Quả Và Nhanh Chóng

Với cơ chế hoạt động theo nguyên lý khí động học, quạt không cánh có khả năng làm mát nhanh chóng hơn so với quạt thông thường. Cụ thể là, quạt sẽ hút một lượng lớn không khí nhờ động cơ quay. Và sau đó lượng khí sẽ được tỏa ra ngoài thông qua khe hẹp trên vành khuyên của quạt. Điều này giúp có áp suất của không khí trước quạt không cánh giảm. Và theo như lý thuyết của nguyên lý khí động học, thì không khí sẽ di chuyển từ nơi có áp suất cao tới nơi có áp suất thấp. Do đó sự di chuyển không khí từ phía sau quạt lên phía trước sẽ tạo ra một luồng gió mạnh. Luồng gió này hơn rất nhiều lần so với không khí quạt tạo ra.

Làm Mát Nhanh Chóng Và Hiệu Quả - Quạt Không Cánh
Làm Mát Nhanh Chóng Và Hiệu Quả – Quạt Không Cánh

Ngoài ra, quạt không cánh có thể quay nhiều góc độ, giúp làm mát nhanh chóng cho không gian sống. Bên cạnh đó thì quạt không cánh tạo ra một luồng gió khá mạnh. Nên khoảng cách làm mát của quạt không cách cũng lớn hơn nhiều so với quạt máy thông thường.

Lựa Chọn Quạt Không Cánh Cho Không Gian Sống – An Toàn Cho Các Thành Viên Trong Gia Đình

Tiêu chí lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh cho dòng thiết bị máy quạt chắc hẳn sự an toàn cho con trẻ trong nhà. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh cần cân nhắc tới quạt không cánh. Quạt không cánh có thiết kế rất an toàn. Quạt không cánh không trang bị cánh quạt ở ngoài như các quạt máy thông thường. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn yên tâm sử dụng ở trong nhà mà không sợ bị thương do cánh quạt gây ra. Bên cạnh đó, quạt không cánh còn có chế độ tự động tắt.  Khi quạt bị ngã hoặc quá nóng thì quạt sẽ lập tức tắt. Cơ chế này sẽ giúp đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng quạt.

Quạt Không Cánh - An Toàn Khi Sử Dụng
Quạt Không Cánh – An Toàn Khi Sử Dụng

Không Gian Sống Được Cải Thiện

Đầu tiên, quạt không cánh hiện nay được tích hợp công nghệ lọc không khí. Điều này giúp cho không gian sống được cải thiện đáng kể. Loại bỏ gần như hoàn toàn mùi và vi khuẩn có trong không khí. Tích hợp cả hai tính năng vừa làm mát vừa thanh lọc được không gian sống. Điều này chứng minh rõ hơn về việc nên lựa chọn quạt không cánh cho không gian sốngmột sự lựa chọn khá thông minh.

Quạt Không Cánh - Cải Thiện Không Gian Sống
Quạt Không Cánh – Cải Thiện Không Gian Sống

Bên cạnh đó, quạt không cánhthiết kế vừa hiện đại vừa sang trọng. Nhiều quạt không cách còn tích hợp đèn LED. Điều này rất thích hợp cho những ai thích trang trí nhà cửa.

Tiết Kiệm Điện Và Các Chi Phí Khác

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng: quạt không cánh tích hợp nhiều tính năng như vậy liệu chúng có cần tốn quá nhiều điện năng hay không? Về vấn đề chi phí tiền điện thì mọi người yên tâm. Quạt không cánh tiết kiệm điện hơn 30% so với quạt thông thường. Với đặc trưng không có trang bị cánh quạt bên ngoài. Giảm đáng kể lực ma sát với không khí. Điều này giúp cho quạt không cần tốn quá nhiều điện năng. Bên cạnh đó thì quạt không cánh cũng có độ bền khá cao. Giảm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thay thế.

Quạt Không Cánh - Tiết Kiệm Điện Năng
Quạt Không Cánh – Tiết Kiệm Điện Năng

Nên Mua Quạt không Cánh Ở Đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc đang có ý định mua quạt không cánh. Mà không biết nên lựa chọn đại lý bán hàng nào uy tín. Hãy đến với AKIA NHA TRANG – chuyên bán các thiết bị, gia dụng thông minh của gia đình. Ngoài ra, đang có nhiều chương trình khuyến mãi, phần quà hấp dẫn, hỗ trợ lãi suất 0%,….. Hãy đến AKIA để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.