Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni – Chính Hãng (New 2024)

 • Ecovacs Deebot T30 Pro Omni sử dụng công nghệ TruEdge™ hoàn toàn mới
 • Lực hút 11.000Pa mạnh mẽ, hiệu suất hoạt động cao.
 • Tính năng giặt giẻ lau bằng nước nóng 70°C tiện lợi
 • Kết hợp trạm sạc đa năng cùng hệ thống kháng khuẩn thông minh
 • Ứng dụng công nghệ TrueMapping 3D 2.0 lập bản đồ nhanh chóng
 • Trang bị hệ thống ZeroTangle™ chống rối tóc hiệu quả
 • Khả năng điều khiển bằng giọng nói
 • Robot hút bụi lau nhà Deebot T30 Pro Omni với 2 phiên bản trạm sạc linh hoạt

18,900,000 

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni - AKIA NHA TRANG
Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni – Chính Hãng (New 2024)

18,900,000 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 

 • Ecovacs Deebot T30 Pro Omni sử dụng công nghệ TruEdge™ hoàn toàn mới
 • Lực hút 11.000Pa mạnh mẽ, hiệu suất hoạt động cao.
 • Tính năng giặt giẻ lau bằng nước nóng 70°C tiện lợi
 • Kết hợp trạm sạc đa năng cùng hệ thống kháng khuẩn thông minh
 • Ứng dụng công nghệ TrueMapping 3D 2.0 lập bản đồ nhanh chóng
 • Trang bị hệ thống ZeroTangle™ chống rối tóc hiệu quả
 • Khả năng điều khiển bằng giọng nói
 • Robot hút bụi lau nhà Deebot T30 Pro Omni với 2 phiên bản trạm sạc linh hoạt

Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni – “SẢN PHẨM CHO THẾ GIỚI MỚI”

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omn. Đại diện cho sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ hiện đại và thiết kế độc đáo. Deebot T30 Pro Omni với khả năng hút mạnh mẽ lên đến 11.000Pa. Chức năng lau xoay bằng nước nóng. Nó không chỉ hiệu quả trong việc làm sạch sàn mà còn mang lại một môi trường sống sạch sẽ. Các tính năng tiên tiến như làm sạch tỉ mỉ đến từng góc cạnh với công nghệ TruEdge™. Hệ thống chống rối tóc ZeroTangle™. Dung lượng pin lớn 5200mAh. Với bản đồ chi tiết từ TrueMapping 2.0. Khả năng điều hướng TrueDetect 3D 3.0. Người dùng sẽ có trải nghiệm làm sạch thông minh và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni - Chính Hãng (New 2024) - AKIA NHA TRANG

T30 Pro Omni công nghệ TruEdge™ làm sạch vượt trội

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni sử dụng công nghệ TruEdge™ đảm bảo làm sạch đến từng khe và góc cạnh. Khả năng làm sạch mở rộng không chỉ giới hạn ở các cạnh mà còn bao gồm cả các góc. Loại bỏ điểm mù trong quá trình làm sạch. Phần khăn lau có thể tự động mở rộng. Duy trì làm sạch sát mét một cách ổn định, giúp robot làm sạch đến 98.6% bề mặt sàn. Trong môi trường phức tạp. Phần khăn lau có thể điều chỉnh mở rộng hoặc thu gọn thông qua hệ thống cảm biến ba chiều. Kết hợp laser, cấu trúc 3D/ánh sáng và cảm biến cạnh. Hệ thống này giúp robot tính toán khoảng cách chính xác và xử lý tình huống phức tạp. Từ góc cạnh đến vật cản, một cách hiệu quả.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni - Chính Hãng (New 2024) - AKIA NHA TRANG

Lực hút mạnh mẽ với hiệu suất làm việc cao

Với lực hút mạnh lên đến 11.000Pa. T30 Pro Omni đã nâng cấp đáng kể lực hút trên sàn nhà. Tạo nên một hiệu quả làm sạch ấn tượng ngay cả với những vết bẩn cứng đầu. Bám chặt sau thời gian dài. Nhờ vào động cơ tốc độ cao và thiết kế đường dẫn khí trực tiếp theo nguyên lý động lực chất lỏng. Robot này có khả năng hút sạch mọi loại bụi mịn. Hạt bụi và sợi tóc dưới lớp sàn nhà. Hiệu suất làm sạch đáng kinh ngạc tới 98.8% đối với các hạt bụi lớn. Giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà, tạo ra một môi trường sống sạch sẽ và khỏe mạnh cho bạn và gia đình.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni - AKIA NHA TRANG

Hệ thống lau sàn xoay OZMO Turbo 2.0 độc đáo quay tới 160 lần mỗi phút và tạo áp lực liên tục lên sàn giúp làm sạch sâu, tẩy sạch hiệu quả các vết bẩn cứng đầu, kể cả vết cà phê 72 giờ.

Tính năng giặt giẻ lau bằng nước nóng 70°C tiện lợi

Robot hút bụi Ecovacs T30 Pro Omni tích hợp công nghệ giặt khăn lau nước nóng 70°C giúp loại bỏ vết bẩn và tiệt trùng hiệu quả. Đặc biệt, tính năng này sẽ trở nên hữu ích trong nhà bếp. Phòng ăn để dễ dàng loại bỏ vết dầu mỡ và những vết bẩn khó nhằn. Trong quá trình làm sạch, robot liên tục cung cấp nước nóng 70°C từ bình chứa. Loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà và tiêu diệt khuẩn. Đồng thời, nó được trang bị hệ thống phát hiện độ bẩn thông minh đảm bảo khu vực bẩn được lau 2 lần nhằm làm sạch tối bụi bẩn mà không để lại bất kì vết dơ nào trên sàn nhà.

Vượt chướng ngại vật và nâng giẻ hiệu quả, thời gian hoạt động lâu

Sử dụng cảm biến siêu âm tiên tiến robot hút bụi Deebot T30 Pro Omni có tự động nhận diện khu vực có thảm dễ dàng. Dựa trên loại thảm, robot tự chọn chế độ làm sạch phù hợp, đảm bảo hiệu quả làm sạch sâu mà không gặp vấn đề như làm ướt thảm hay khả năng di chuyển qua khu vực thảm. Với viên pin dung lượng lớn 5200mAh đảm bảo cho robot hoạt động lâu dài lên đến 290 phút, giúp làm sạch toàn bộ không gian sống mà không cần lo lắng về việc sạc pin giữa chừng. Khả năng vượt qua chướng ngại vật độ cao 20mm, robot sẽ làm sạch cả căn nhà dễ dàng và hiệu quả, kể cả đối với các căn hộ có diện tích lớn.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni - AKIA NHA TRANG

Kết hợp trạm sạc đa năng cùng hệ thống kháng khuẩn thông minh

Trạm sạc của robot hút bụi T30 Pro Omni có khả năng tự động thu gom rác thông minh. Nhờ vậy mà bạn không cần phải đổ rác thường xuyên trong suốt 90 ngày. Túi bụi của Deebot có tính năng kháng khuẩn với dung tích 3 lít bảo vệ an toàn sức khỏe cho cả gia đình. Ngoài ra, chức năng tự động làm khô khăn lau trong vòng 2 giờ trạm sạc sẽ sử dụng luồng khí nóng 45°C để làm sạch toàn bộ mặt khăn, khay và trạm sạc nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn cũng như mùi hôi khó chịu không thể lây lan.

Bên cạnh đó, hệ thống kháng khuẩn toàn diện của robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni sử dụng công nghệ chống khuẩn kép tiên tiến với chất kháng khuẩn ion bạc DuPont của Mỹ. Điều này giúp loại bỏ 99.99% vi khuẩn trên bề mặt và 99.9% trong nước, đảm bảo không gian sống luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Ứng dụng công nghệ TrueMapping 3D 2.0 lập bản đồ nhanh chóng

T30 Pro Omni sử dụng thuật toán thông minh tiên tiến, tạo bản đồ nhanh chóng, tránh chướng ngại vật chính xác, và tự động lập kế hoạch làm sạch tùy chỉnh. Tốc độ xây dựng bản đồ nhanh hơn chỉ trong 6 phút, nhờ vào công nghệ radar laze 360° và TrueMapping mới. Hỗ trợ lưu trữ nhiều bản đồ và tích hợp công nghệ nhận diện không gian 3D để có thể hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Trang bị hệ thống ZeroTangle™ chống rối tóc hiệu quả

Để giảm thiểu tình trạng chổi bị rối do bụi bẩn, Ecovacs đã trang bị cho robot hút bụi lau nhà Deebot T30 Pro Omni hệ thống ZeroTangle™  lược đôi chống rối hỗ trợ loại bỏ tình trạng tóc bám vào chổi chính nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động. Đây là một trong những cải tiến đánh chú ý trên dòng robot mới này. Hơn nữa, chiếc chổi chính được thiết kế kiểu xoắn ốc với các rãnh hình chữ V kết hợp cùng khả năng chống tĩnh điện để loại bỏ bụi bẩn, tóc rối và làm sạch sàn đến 99.4%.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni - Chính Hãng (New 2024) - AKIA NHA TRANG

Khả năng điều khiển bằng giọng nói và cử chỉ đa dạng trên T30 Pro Omni

Nhà Ecovacs đã mang đến cho người dùng trải nghiệm điều khiển đa dạng trên nhiều phương thức khác nhau. Bạn có thể điều khiển di động mà không bị gián đoạn. Các tiện ích trên màn hình chính cung cấp các lệnh một lần nhân và trạng thái trực quan. Hỗ trợ Apple Watch cho phép thao tác cổ tay dễ dàng. Người dùng cũng có thể điều khiển bằng trợ lý giọng nói YIKO. Dòng robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói tự nhiên với khả năng nhận dạng giọng nói đáng tin cậy bằng cách sử dụng ba micro cho tỷ lệ đánh thức động trên 90% từ chế độ ngủ. Cho phép người dùng sử dụng lệnh kích hoạt bằng giọng nói một cách thuận tiện và chính xác.

Đặc biệt, tính năng “T30 Kick” cho phép người dùng có thể dễ dàng bắt đầu toàn bộ quá trình dọn dẹp nhà cửa hoặc tiếp tục chương trình dọn dẹp bằng cách dùng chân chạm nhẹ vào robot để có trải nghiệm làm sạch dễ dàng và thuận tiện. Hơn nữa, nó còn cho phép người dùng giải quyết thuận tiện nhu cầu làm sạch tại chỗ bằng cách đặt robot ở bất cứ đâu và nhấn nút làm sạch tại chỗ để làm sạch hiệu quả diện tích xung quanh thiết bị. Ngoài ra, sử dụng giọng nói của bạn để điều khiển bằng giọng nói thuận tiện với GoogleAssistant hoặc Alexa. Ví dụ: nói: “Alexa, clear kitchen room.” Chỉ cần xác định những gì bạn muốn trợ lý robot của mình dọn dẹp, sau đó nói tên tương ứng của khu vực làm sạch.

Mua Ngay Robot Hút Bụi Lau Nhà Tự Động Làm Sạch Ecovacs Deebot T30 Pro Omni Omni tại AKIA NHA TRANG 

Có thể nói, với một thiết bị thông minh như Ecovacs Deebot T30 Pro Omni. Bạn không cần phải lo lắng về việc dọn vệ sinh cũng như thoải mái nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nếu yêu thích, bạn có thể đến AKIA NHA TRANG để trải nghiệm robot hút bụi lau nhà tự động làm sạch Ecovacs Deebot T30 Pro Omni cũng như sở hữu sản phẩm với giá tốt. Giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%,…ngay hôm nay

Thông Số Kỹ Thuật

Tính Năng và Công Nghệ bên Trong

Tính Năng:

– Khả năng hút bụi lau nhà với hệ thống lau OZMO™

– Lực hút nâng cấp mạnh mẽ 7100 Pa 

– Trang bị công nghệ True Mapping

– Hệ thống TrueDetect 3D 2.0 phát hiện vật nhỏ giảm mắc kẹt

– Tùy chỉnh chế độ dọn dẹp

– Chế độ Quản gia 2.0

– Điều khiển qua ứng dụng

– Hệ thống pin Lithium 14.8-DC/5200Ah

– Chế độ giặt giẻ lau bằng nước nóng

– Tự động nâng tấm lau khi di chuyển trên thảm

– Có khả năng vượt vật cản 2cm

Công Nghệ Bên Trong:

– Công nghệ tăng áp kép hút rãnh khe sâu 4mm
– Hệ thông lau xoay OZMO™
– Công nghệ lập bản đồ True Mapping-Hệ thống TrueDetect 3D 2.0 phát hiện vật nhỏ giảm mắc kẹt- Cảm biến chống rơi, chống va chạm- Cảm biến thảm

Thông Tin Chung

Thương hiệu

Ecovacs

Thời gian hoạt động  

260 phút (Tùy Chế Độ)

Bản đồ lưu

Lực hút  

7100pa

Dung tích ngăn chứa bụi

300ml

Ứng dụng quản lý

APP Ecovacs

Pin

14.8v/ 5200mAh

Độ ồn

65db

Khoang chứa bụi

khoang chứa

Dung tích ngăn chứa nước

4000ml

Trọng Lượng Và Kích Thước

Trọng lượng

18.6 kg

Kích thước

362 x 362 x 103,5mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni – Chính Hãng (New 2024)”

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 

 • Ecovacs Deebot T30 Pro Omni sử dụng công nghệ TruEdge™ hoàn toàn mới
 • Lực hút 11.000Pa mạnh mẽ, hiệu suất hoạt động cao.
 • Tính năng giặt giẻ lau bằng nước nóng 70°C tiện lợi
 • Kết hợp trạm sạc đa năng cùng hệ thống kháng khuẩn thông minh
 • Ứng dụng công nghệ TrueMapping 3D 2.0 lập bản đồ nhanh chóng
 • Trang bị hệ thống ZeroTangle™ chống rối tóc hiệu quả
 • Khả năng điều khiển bằng giọng nói
 • Robot hút bụi lau nhà Deebot T30 Pro Omni với 2 phiên bản trạm sạc linh hoạt

Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni – “SẢN PHẨM CHO THẾ GIỚI MỚI”

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omn. Đại diện cho sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ hiện đại và thiết kế độc đáo. Deebot T30 Pro Omni với khả năng hút mạnh mẽ lên đến 11.000Pa. Chức năng lau xoay bằng nước nóng. Nó không chỉ hiệu quả trong việc làm sạch sàn mà còn mang lại một môi trường sống sạch sẽ. Các tính năng tiên tiến như làm sạch tỉ mỉ đến từng góc cạnh với công nghệ TruEdge™. Hệ thống chống rối tóc ZeroTangle™. Dung lượng pin lớn 5200mAh. Với bản đồ chi tiết từ TrueMapping 2.0. Khả năng điều hướng TrueDetect 3D 3.0. Người dùng sẽ có trải nghiệm làm sạch thông minh và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni - Chính Hãng (New 2024) - AKIA NHA TRANG

T30 Pro Omni công nghệ TruEdge™ làm sạch vượt trội

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni sử dụng công nghệ TruEdge™ đảm bảo làm sạch đến từng khe và góc cạnh. Khả năng làm sạch mở rộng không chỉ giới hạn ở các cạnh mà còn bao gồm cả các góc. Loại bỏ điểm mù trong quá trình làm sạch. Phần khăn lau có thể tự động mở rộng. Duy trì làm sạch sát mét một cách ổn định, giúp robot làm sạch đến 98.6% bề mặt sàn. Trong môi trường phức tạp. Phần khăn lau có thể điều chỉnh mở rộng hoặc thu gọn thông qua hệ thống cảm biến ba chiều. Kết hợp laser, cấu trúc 3D/ánh sáng và cảm biến cạnh. Hệ thống này giúp robot tính toán khoảng cách chính xác và xử lý tình huống phức tạp. Từ góc cạnh đến vật cản, một cách hiệu quả.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni - Chính Hãng (New 2024) - AKIA NHA TRANG

Lực hút mạnh mẽ với hiệu suất làm việc cao

Với lực hút mạnh lên đến 11.000Pa. T30 Pro Omni đã nâng cấp đáng kể lực hút trên sàn nhà. Tạo nên một hiệu quả làm sạch ấn tượng ngay cả với những vết bẩn cứng đầu. Bám chặt sau thời gian dài. Nhờ vào động cơ tốc độ cao và thiết kế đường dẫn khí trực tiếp theo nguyên lý động lực chất lỏng. Robot này có khả năng hút sạch mọi loại bụi mịn. Hạt bụi và sợi tóc dưới lớp sàn nhà. Hiệu suất làm sạch đáng kinh ngạc tới 98.8% đối với các hạt bụi lớn. Giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà, tạo ra một môi trường sống sạch sẽ và khỏe mạnh cho bạn và gia đình.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni - AKIA NHA TRANG

Hệ thống lau sàn xoay OZMO Turbo 2.0 độc đáo quay tới 160 lần mỗi phút và tạo áp lực liên tục lên sàn giúp làm sạch sâu, tẩy sạch hiệu quả các vết bẩn cứng đầu, kể cả vết cà phê 72 giờ.

Tính năng giặt giẻ lau bằng nước nóng 70°C tiện lợi

Robot hút bụi Ecovacs T30 Pro Omni tích hợp công nghệ giặt khăn lau nước nóng 70°C giúp loại bỏ vết bẩn và tiệt trùng hiệu quả. Đặc biệt, tính năng này sẽ trở nên hữu ích trong nhà bếp. Phòng ăn để dễ dàng loại bỏ vết dầu mỡ và những vết bẩn khó nhằn. Trong quá trình làm sạch, robot liên tục cung cấp nước nóng 70°C từ bình chứa. Loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà và tiêu diệt khuẩn. Đồng thời, nó được trang bị hệ thống phát hiện độ bẩn thông minh đảm bảo khu vực bẩn được lau 2 lần nhằm làm sạch tối bụi bẩn mà không để lại bất kì vết dơ nào trên sàn nhà.

Vượt chướng ngại vật và nâng giẻ hiệu quả, thời gian hoạt động lâu

Sử dụng cảm biến siêu âm tiên tiến robot hút bụi Deebot T30 Pro Omni có tự động nhận diện khu vực có thảm dễ dàng. Dựa trên loại thảm, robot tự chọn chế độ làm sạch phù hợp, đảm bảo hiệu quả làm sạch sâu mà không gặp vấn đề như làm ướt thảm hay khả năng di chuyển qua khu vực thảm. Với viên pin dung lượng lớn 5200mAh đảm bảo cho robot hoạt động lâu dài lên đến 290 phút, giúp làm sạch toàn bộ không gian sống mà không cần lo lắng về việc sạc pin giữa chừng. Khả năng vượt qua chướng ngại vật độ cao 20mm, robot sẽ làm sạch cả căn nhà dễ dàng và hiệu quả, kể cả đối với các căn hộ có diện tích lớn.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni - AKIA NHA TRANG

Kết hợp trạm sạc đa năng cùng hệ thống kháng khuẩn thông minh

Trạm sạc của robot hút bụi T30 Pro Omni có khả năng tự động thu gom rác thông minh. Nhờ vậy mà bạn không cần phải đổ rác thường xuyên trong suốt 90 ngày. Túi bụi của Deebot có tính năng kháng khuẩn với dung tích 3 lít bảo vệ an toàn sức khỏe cho cả gia đình. Ngoài ra, chức năng tự động làm khô khăn lau trong vòng 2 giờ trạm sạc sẽ sử dụng luồng khí nóng 45°C để làm sạch toàn bộ mặt khăn, khay và trạm sạc nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn cũng như mùi hôi khó chịu không thể lây lan.

Bên cạnh đó, hệ thống kháng khuẩn toàn diện của robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni sử dụng công nghệ chống khuẩn kép tiên tiến với chất kháng khuẩn ion bạc DuPont của Mỹ. Điều này giúp loại bỏ 99.99% vi khuẩn trên bề mặt và 99.9% trong nước, đảm bảo không gian sống luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Ứng dụng công nghệ TrueMapping 3D 2.0 lập bản đồ nhanh chóng

T30 Pro Omni sử dụng thuật toán thông minh tiên tiến, tạo bản đồ nhanh chóng, tránh chướng ngại vật chính xác, và tự động lập kế hoạch làm sạch tùy chỉnh. Tốc độ xây dựng bản đồ nhanh hơn chỉ trong 6 phút, nhờ vào công nghệ radar laze 360° và TrueMapping mới. Hỗ trợ lưu trữ nhiều bản đồ và tích hợp công nghệ nhận diện không gian 3D để có thể hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Trang bị hệ thống ZeroTangle™ chống rối tóc hiệu quả

Để giảm thiểu tình trạng chổi bị rối do bụi bẩn, Ecovacs đã trang bị cho robot hút bụi lau nhà Deebot T30 Pro Omni hệ thống ZeroTangle™  lược đôi chống rối hỗ trợ loại bỏ tình trạng tóc bám vào chổi chính nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động. Đây là một trong những cải tiến đánh chú ý trên dòng robot mới này. Hơn nữa, chiếc chổi chính được thiết kế kiểu xoắn ốc với các rãnh hình chữ V kết hợp cùng khả năng chống tĩnh điện để loại bỏ bụi bẩn, tóc rối và làm sạch sàn đến 99.4%.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni - Chính Hãng (New 2024) - AKIA NHA TRANG

Khả năng điều khiển bằng giọng nói và cử chỉ đa dạng trên T30 Pro Omni

Nhà Ecovacs đã mang đến cho người dùng trải nghiệm điều khiển đa dạng trên nhiều phương thức khác nhau. Bạn có thể điều khiển di động mà không bị gián đoạn. Các tiện ích trên màn hình chính cung cấp các lệnh một lần nhân và trạng thái trực quan. Hỗ trợ Apple Watch cho phép thao tác cổ tay dễ dàng. Người dùng cũng có thể điều khiển bằng trợ lý giọng nói YIKO. Dòng robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói tự nhiên với khả năng nhận dạng giọng nói đáng tin cậy bằng cách sử dụng ba micro cho tỷ lệ đánh thức động trên 90% từ chế độ ngủ. Cho phép người dùng sử dụng lệnh kích hoạt bằng giọng nói một cách thuận tiện và chính xác.

Đặc biệt, tính năng “T30 Kick” cho phép người dùng có thể dễ dàng bắt đầu toàn bộ quá trình dọn dẹp nhà cửa hoặc tiếp tục chương trình dọn dẹp bằng cách dùng chân chạm nhẹ vào robot để có trải nghiệm làm sạch dễ dàng và thuận tiện. Hơn nữa, nó còn cho phép người dùng giải quyết thuận tiện nhu cầu làm sạch tại chỗ bằng cách đặt robot ở bất cứ đâu và nhấn nút làm sạch tại chỗ để làm sạch hiệu quả diện tích xung quanh thiết bị. Ngoài ra, sử dụng giọng nói của bạn để điều khiển bằng giọng nói thuận tiện với GoogleAssistant hoặc Alexa. Ví dụ: nói: “Alexa, clear kitchen room.” Chỉ cần xác định những gì bạn muốn trợ lý robot của mình dọn dẹp, sau đó nói tên tương ứng của khu vực làm sạch.

Mua Ngay Robot Hút Bụi Lau Nhà Tự Động Làm Sạch Ecovacs Deebot T30 Pro Omni Omni tại AKIA NHA TRANG 

Có thể nói, với một thiết bị thông minh như Ecovacs Deebot T30 Pro Omni. Bạn không cần phải lo lắng về việc dọn vệ sinh cũng như thoải mái nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nếu yêu thích, bạn có thể đến AKIA NHA TRANG để trải nghiệm robot hút bụi lau nhà tự động làm sạch Ecovacs Deebot T30 Pro Omni cũng như sở hữu sản phẩm với giá tốt. Giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%,…ngay hôm nay

Thông Số Kỹ Thuật

Tính Năng và Công Nghệ bên Trong

Tính Năng:

– Khả năng hút bụi lau nhà với hệ thống lau OZMO™

– Lực hút nâng cấp mạnh mẽ 7100 Pa 

– Trang bị công nghệ True Mapping

– Hệ thống TrueDetect 3D 2.0 phát hiện vật nhỏ giảm mắc kẹt

– Tùy chỉnh chế độ dọn dẹp

– Chế độ Quản gia 2.0

– Điều khiển qua ứng dụng

– Hệ thống pin Lithium 14.8-DC/5200Ah

– Chế độ giặt giẻ lau bằng nước nóng

– Tự động nâng tấm lau khi di chuyển trên thảm

– Có khả năng vượt vật cản 2cm

Công Nghệ Bên Trong:

– Công nghệ tăng áp kép hút rãnh khe sâu 4mm
– Hệ thông lau xoay OZMO™
– Công nghệ lập bản đồ True Mapping-Hệ thống TrueDetect 3D 2.0 phát hiện vật nhỏ giảm mắc kẹt- Cảm biến chống rơi, chống va chạm- Cảm biến thảm

Thông Tin Chung

Thương hiệu

Ecovacs

Thời gian hoạt động  

260 phút (Tùy Chế Độ)

Bản đồ lưu

Lực hút  

7100pa

Dung tích ngăn chứa bụi

300ml

Ứng dụng quản lý

APP Ecovacs

Pin

14.8v/ 5200mAh

Độ ồn

65db

Khoang chứa bụi

khoang chứa

Dung tích ngăn chứa nước

4000ml

Trọng Lượng Và Kích Thước

Trọng lượng

18.6 kg

Kích thước

362 x 362 x 103,5mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot T30 Pro Omni – Chính Hãng (New 2024)”

VỀ AKIA SMART HOME

BCT

HỆ THỐNG CỬA HÀNG AKIA
LIÊN KẾT
NHẬN ƯU ĐÃI
[contact-form-7 404 "Not Found"]